Bảng giá chung cư Vinhomes Giảng Võ

Là sản phẩm tiếp theo được chủ đầu tư dự kiến cho ra mắt trong năm 2018, dự án Vinhomes Giảng Võ ngày càng nóng lên và đón nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Các thông tin quan trọng như: bảng giá chung cư Vinhomes Giảng Võ, chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi và hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng là những thông tin được người dùng tìm hiểu rất nhiều trong thời gian này.

bảng  giá  chung  cư  vinhome  giảng  võ

Cập nhật thông tin bảng giá chung cư vinhomes giảng võ

Ở thời điểm hiện tại, bảng giá chung cư Vinhomes Giảng Võ chưa được chủ đầu tư thông báo chính thức tới tay người tiêu dùng. Mọi thông tin đang được chủ đầu tư nhanh chóng thu xếp và hoàn thành mọi thủ tục cuối cùng trước khi mở bán chính thức dự án Vinhomes Giảng Võ. Tuy nhiên, dựa trên các dự án tiền nhiệm được trước đã được chủ đầu tư mở bán thành công, cùng với những lợi thế về vị trí, chuỗi tiện ích cao cấp mà dự án sở hữu, giá bán Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ giao động trong khoảng 40 – 70 triệu/m2 ( giá bao gồm VAT + 2% KPBT)

Để nhận được thông tin sớm nhất về bảng giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Khi có thông tin mới nhất, chính thức về bảng giá căn hộ, chúng tôi sẽ lập tức gửi trực tiếp qua thông tin đăng ký của quý khách:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ!

Chi tiết giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ được cập nhật liên tục thông qua website. Hoặc quý khách có thể đăng ký nhận báo giá trực tiếp qua email thông qua biểu mẫu sau:Leave a Reply

error: Content is protected !!