Cập nhật bảng giá bán Vinhomes Symphony mới nhất

Cập nhật thông tin chi tiết bảng giá bán Vinhomes Symphony liên tục và mới nhất trực tiếp chủ đầu tư Vingroup. Đăng ký nhận bảng giá gốc, chính sách bán hàng, chiết khấu mua căn hộ, chính sách vay vốn mua căn hộ chung cư Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục ngay từ hôm nay.

giá bán vinhomes symphony phạm hùng

Ảnh minh họa – Dự án Vinhomes Symphony Phạm Hùng

Ở thời điểm hiện tại, theo những thông tin mới nhất chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư, dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục có nhiều khả năng được tung ra thị trường sau dịp Tết Nguyên Đán 2018 ( khoảng cuối tháng 3/2018 ). Qua đó chủ đầu tư cũng sẽ sớm công bố các thông tin chi tiết về giá bán căn hộ, chính sách bán hàng ưu đãi, các chương trình chiết khấu, tặng quà hấp dẫn, cung với đó là các thông tin về các gói hỗ trợ vay vốn mua căn hộ Vinhomes Symphony.

Giá bán Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục khoảng bao nhiêu?

Vinhomes Symphony là dự án đầu tiên được Vingroup mở bán trong năm 2018. Sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, thừa hưởng mọi cơ sở hạ tầng tiện ích, cùng với phong cách thiết kế thông minh đầy ấn tượng, giá bán chung cư Vinhomes Symphony dự kiến sẽ có giá tương đồng với các dự án tiền nhiệm trước đó cùng thương hiệu Vinhomes. Tuy nhiên giá bán căn hộ Vinhomes Symphony cũng sẽ có giá nhỉnh hơn chút so với các dự án khác cùng khu vực.

Giá bán chung cư Vinhomes Symphony được các giới chuyên gia hàng đầu đánh giá và đưa ra mức giá bán dự kiến khoảng 40 – 60 tr/căn. Đây là giá bán đã bao gồm đầy đủ VAT + 2% kinh phí bảo trì. Với mức giá bán dự kiến này, cùng với các chương trình hỗ trợ từ chủ đầu tư, đây chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ thương hiệu Vinhomes đẳng cấp ngay đầu năm mới 2018.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ GỐC VINHOMES SYMPHONY!

Chi tiết giá bán chung cư Vinhomes Symphony sẽ được cập nhật liên tục thông qua website. Hoặc quý khách có thể đăng ký nhận báo giá trực tiếp qua email thông qua biểu mẫu sau:No Responses

Leave a Reply

error: Content is protected !!