Chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery đã và đang nóng lên từng ngày, là dự án được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong chờ trong năm 2018. Dự kiến đây sẽ là dự án tiếp theo Vingroup kết hợp cùng Techcombank. Qua đó, chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery sẽ được tối ưu và đáp ứng tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

chinh-sach-ban-hang-vinhomes-giang-vo

Chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ | Vinhome Gallery

Với mong muốn có thể hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery, chủ đầu tư kết hợp cùng ngân hàng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi Vinhomes Giảng Võ hấp dẫn cùng các gói vay mua nhà tối ưu nhất tới khách hàng.

Mặc dù chưa có đầy đủ thông tin chính thức, tuy nhiên dựa trên các gói hỗ trợ chính sách bán hàng được áp dụng tại các dự án cao cấp trước đó được Vingroup đầu tư, quý khách hàng khi đăng ký mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi cơ bản sau:

– Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH đã gồm VAT.

– Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 65% GTCH đã gồm VAT.

– Lãi suất 0% tới khi nhận bàn giao căn hộ.

– Ân hạn nợ gốc trong thời gian vay vốn.

– Miễn phí trả nợ trước hạn.

– Cùng với đó là nhiều ưu đãi quà tặng trực tiếp từ chủ đầu tư tại từng thời điểm mở bán.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ!

Chi tiết giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ được cập nhật liên tục thông qua website. Hoặc quý khách có thể đăng ký nhận báo giá trực tiếp qua email thông qua biểu mẫu sau:Leave a Reply

error: Content is protected !!