Có nên đầu tư căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Shophouse Vinhomes Giảng Võ thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Gallery, trên lô đất rộng ~7ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình. Với vị trí đắc địa và dòng sản phẩm chất lượng tới từ tập đoàn Vingroup, sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng, chắc chắn Shophouse Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery sẽ trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua trong thời gian tới.

shophouse-vinhomes-giang-vo

Vị trí đặt Shophouse Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery

Tại Chung cư Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery, chủ đầu tư dự kiến hoàn thiện các căn hộ shophouse ngay tại tầng đề của các tòa căn hộ, một vị trí vô cùng thuận lợi để kinh doanh và tiếp cận người tiêu dùng.

Nằm tại chân các tòa căn hộ, ngay trục đường đi lại, đặc biệt tại các vị trí trung tâm, các khu tiện ích dịch vụ, shophouse Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery là những chuỗi cửa hàng tiện dụng, quầy cafe, quán ăn nhanh…sẽ trở lên vô cùng thu hút khách hàng tới vì vị trí thuận lợi của nó.

Vị  trí  Shophouse  Vinhomes  Giảng  Võ

Thiết kế căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Shophouse Vinhomes Giảng Võ nằm trong quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery với các tòa căn hộ thiết kế độc đáo, hiện đại, sang trọng. Những căn hộ shophouse tại đây cũng được thừa hưởng mợi giá trị lợi ích kinh tế mà dự án mang lại.

Thiết kế căn hộ shophouse chung cư Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery theo dạng căn hộ Duplex 2 tầng. Tầng 1 được thiết kế với mục đích kinh doanh buôn bán, mở shop, tiệm nail, tiệm tóc, spa, phòng khám…Tầng 2 được hoàn thiện đây đủ chức năng như căn hộ để ở thông thường: ngủ, bếp, vệ sinh…

Thiết  kế  Shophouse  Vinhomes  Giảng  Võ

Khi mở bán chính thức, đầu tư Shophouse Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời lớn và đầy hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Quý chủ nhân các căn Shophouse tương lai vừa có thể ở vừa kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng, dịch vụ phong phú theo nhu cầu, hoặc có thể cho bên khác thuê lại tầng 1 để kinh doanh.

Lý do nên đầu tư Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Với lợi thế vị trí giữa trung tâm quận Ba Đình, khu giao thương kinh tế sầm uất của thủ đô, và thì Shophouse Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ trở thu hút đông đảo khách hàng tới đây. Cùng với cộng đồng cư dân lớn trong tương lai khi dự án chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ đưa tới nguồn khách hàng dồi dào tới với Shophouse Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Gallery.

Không chỉ đơn thuần là nơi mua bán thông thường , các shophouse Vinhomes Giảng Võ | Vinhomes Galelry còn mang lại cho khách hàng không gian hiện đại, cao cấp nhưng cũng rất thoáng đãng và trong lành bởi thiết kế của chủ đầu tư dành cho dự án, vừa đầu tư cho chất lượng tòa nhà nhưng cũng đầu tư cảnh quan xung quanh nó.

Lựa chọn cho mình một căn shophouse tại đây để đầu tư là một sự lựa chọn đúng đắn trong tương lai, hứa hẹn sẽ mang lại những khoản sinh lời to lớn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC & THƯ MỜI THAM DỰ LỄ MỞ BÁN!

Chi tiết giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ được cập nhật liên tục thông qua website. Hoặc quý khách có thể đăng ký nhận báo giá trực tiếp qua email thông qua biểu mẫu sau:Leave a Reply

error: Content is protected !!