Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi | Vinhomes Galaxy có thực sự hấp dẫn

Mô hình căn hộ Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi cũng như Shophouse tại các dự án, khu đô thị mới đang ngày càng trở lên phổ biến hơn. Shophouse dần được các nhà đầu tư và khách hàng tìm mua, coi đây là nguồn gia tăng lợi nhuận lớn và nhanh chóng. Shophouse chiếm ưu thế lớn về cả mặt thanh khoản nhanh, sử dụng với mục đích kinh doanh, hoặc sử dụng cho thuê lại.

shophouse vinhomes nguyễn trãi | vinhomes galaxy

Ảnh minh họa – Shophouse thương hiệu Vinhomes

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo hàng loạt các mô hình kinh doanh mới, ngành nghề mới. Trước kia, chúng ta thường biết đến các cửa hàng dạng KIOT được thiết kế tại chân các tòa chung cư, khu tập thể cũ. Ngày nay, khi quy hoạch đô thị ngày một đồng bộ, phát triển hơn, hàng loại các khu đô thị mới với nhiều tòa cao ốc mọc lên thì những KIOT trước kia cũng phát triển hơn. KIOT với tên gọi mới SHOPHOUSE.

Shophouse ngày nay hiện đại hơn, sang trọng hơn, đa năng hơn. Vậy điều đã tao lên điểm khác biệt tại căn hộ Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi nói riêng và Shophouse thương hiệu Vinhomes nói chung?

Vị trí thuận lợi của căn hộ Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi.

Được bắt đầu áp dụng tại dự án Times City, sau đó phát triển dần qua các dự án Royal City, Park Hill, D’Capitale Trần Duy Hưng…và tiếp theo tại Vinhomes Nguyễn Trãi. Điểm chung dễ nhận thấy chính là vị trí đắc địa của các dự án. Tất cả đều đặt ở khu vực đông dân cư, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng nội ngoại khu đồng bộ hiện đại. Và đây chính là cơ hội tốt nhất để phát triển dòng căn hộ Shophouse.

Việc được đặt tại vị trí chân các tòa chung cư cao cấp, tại các khu đô thị thương hiệu Vinhomes danh tiếng đã tạo cho những căn hộ Shophouse chỗ đứng tốt nhất, cơ hội phát triển mạnh mẽ nhất. Và Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi cũng không còn ngoại lệ.

vị trí shophouse vinhomes nguyễn trãi | vinhomes galaxy

Vị trí thuận lợi thu hút khách hàng của Shophouse Galaxy Nguyễn Trãi

Shophouse Vinhomes Galaxy được chủ đầu tư đặt tại chân các tòa căn hộ cao tầng thuộc tổ hợp Vinhomes Nguyễn Trãi. Tân dụng lợi thế về vị trí đắc địa, nơi cư dân thường xuyên qua lại, đây sẽ trở thành cơ hội phát triển mạnh mẽ của Shophouse Nguyễn Trãi:

♦ Nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân.

♦ Gần sát trung tâm thương mại Vinhomes Royal City.

♦ Xung quanh là công đồng cư dân đông đúc.

♦ Đặc biệt gần các trường ĐH lớn: ĐH Quốc Gia, KH Xã hội & Nhân văn, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngân hàng.

thiết kế shophouse vinhomes nguyễn trãi | Vinhomes galaxy

Ý tưởng thiết kế căn hộ Shohouse Nguyễn Trãi

Thiết kế căn hộ Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi

Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi kế thừa và phát huy những ưu điểm từ các dự án trước đó. Chủ đầu tư hoàn thiện căn hộ Shophouse với không gian mở, giúp quý gia chủ thỏa sức lên ý tưởng thiết kế căn hộ Shophouse của mình theo những phong cách riêng, hiện đại, sang trọng.

Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có diện tích từ 50 – 120m2.

♦ Thiết kế cao khoảng 7m, chiều cao 2 tầng.

♦ Ưu điểm lớn nhất chính là việc tầng 1 sử dụng kinh doanh, tầng hàng sử dụng để ở được.

♦ Đặc biệt thích hợp mọi nhu cầu kinh doanh.

Khả năng sinh lời cao với SHophouse Vinhomes NGuyễn Trãi

Shophouse Galaxy Nguyễn Trãi nằm trong quần thể dự án nên được thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu từ dự án. Việc đầu tư vào căn hộ Shophouse thương hiệu Vinhomes cũng ngày càng trở lên cao hơn. Chính vì vậy mà khả năng sinh lời từ căn hộ Shophouse Nguyễn Trãi cũng cao và trở lên dễ dàng hơn:

♦ Tính thanh khoản cao, dễ dàng chuyển nhượng với mức giá tăng cao từ 10 – 15%. ( Tại D’Capitale Trần Duy Hưng, mỗi căn Shophouse mua bán sang tay theo hình thức đầu tư lướt sóng gia tăng thấp nhất 500.000.000 /căn hộ).

♦ Tạo lợi nhuận đều đặn hàng tháng tùy mục đích:

      – Tự kinh doanh tùy mặt hàng: quầy dịch vụ y tế, nhà hàng, cafe,…

      – Cho bên thứ 2 thuê lại.

Là một nhà đầu tư, chắc hẳn bạn luôn đau đầu với câu hỏi : “Loại hình đầu tư nào sẽ giúp mình đạt được lợi nhuận tối ưu và lâu dài?”. Như một lời giải đáp vừa vặn cho bài toán khó ấy, đầu tư vào Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi tạo cho nhà đầu tư 1 cơ hội đầu tư “1 vốn bốn lời” ít chịu ảnh hưởng của thị trường . Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi lý tưởng để bạn thu được lợi nhuận “ngay cả trong lúc ngủ”; hứa hẹn một tương lai thịnh vượng.

NHẬN THÔNG TIN SHOPHOUSE VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI SỚM NHẤT!

Chi tiết giá bán Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ được cập nhật liên tục thông qua website. Hoặc quý khách có thể đăng ký nhận báo giá trực tiếp qua email thông qua biểu mẫu sau:No Responses

Leave a Reply

error: Content is protected !!